YouTube 'sập' trên toàn cầu

Discussion in 'Cho thuê nhà phố - nhà trong ngõ' started by kimtanmayka, Oct 24, 2018.

 1. kimtanmayka

  kimtanmayka New Member

  Joined:
  May 15, 2018
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Mạng san sẻ video hàng đầu thế giới không thể truy cập được vào sáng 17/10.

  Từ 8h, nhiều người dùng Internet tại Việt Nam kêu ca khi chẳng thể vào được YouTube. "Đầu ngày, tôi vẫn mở clip cho cháu xem nhưng một lúc sau thì không tải được", tài khoản Bích Thủy viết trên Facebook. "Sau khi vào lại thì trang YouTube hiện ra trắng xóa". phần mềm quảng cáo facebook

  Trên phiên bản web, người truy cập có thể thông tin Error 503 hoặc Error 500 - Sự cố máy chủ nội bộ. Trong khi đó ứng dụng dành cho smartphone, máy tính bảng không thể tải được nội dung mới, hiển thị "Nhận được phản hồi không hợp lệ".

  [​IMG]


  Hàng nghìn lượt báo không truy cập được YouTube từ khoảng 8h.

  Không riêng tại Việt Nam, nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp tình trạng rưa rứa. Downdetector, trang mỏng sự cố với các dịch vụ online, ghi nhận hơn 2.200 lượt thưa chẳng thể truy cập được vào mạng san sẻ video này. phần mềm nuôi nick facebook

  Đại diện Google cho biết nhận được thông tin của người dùng về tình trạng không truy cập được vào YouTube, YouTube TV và YouTube Music. "Chúng tôi đang xem xét, khắc phục sự cố và sẽ sớm đưa ra thông tin khi vấn đề được xử lý. Chúng tôi xin lỗi về sự bất tiện này", tài khoản Team YouTube trên Twitter cho hay.

  [​IMG]


  YouTube lên tiếng về sự cố mới nhất.

  Trên Twitter, account Marques Brownlee của kênh YouTube cùng tên với hơn 7 triệu người theo dõi, nói anh chưa bao giờ thấy mạng chia sẻ video này sập quá 30 phút như lần này.

  [​IMG]
  Quảng cáo


  Tình trạng khó truy cập YouTube trong thời kì dài hiếm khi xảy ra. Tháng 8/2014, YouTube từng bị thua hơn hai giờ. Khi đó, nhiều người dùng trên thế giới cũng như ở Việt Nam khi vào dịch vụ san sớt video lớn nhất thế giới thì thấy thông báo 500 Internal Server Error cùng dòng chữ "Sorry, something went wrong". Trước đó, tháng 11/2013, YouTube cũng mất kết nối trong khoảng 30 phút nhưng không ảnh hưởng trên diện rộng. cách lấy mã token facebook

  Tuy nhiên, sự cố nổi danh nhất là từ cách đây tròn một thập kỷ, khi nhà mạng ở Pakistan được chính phủ yêu cầu kiểm duyệt một trailer phim trên YouTube vô tình khiến dịch vụ video này sập trên toàn thế giới vài giờ vào tháng 2/2008.

  Trong khi đó, hồi tháng 7, nhiều người cũng tỏ tường sự giận dữ trên Twitter khi dịch vụ truyền hình trực tuyến YouTube TV bị ngắt quãng trong thời kì diễn ra trận đấu bán kết World Cup 2018 giữa Anh và Croatia.

  Tháng 5/2018, YouTube thông tin có 1,8 tỷ người dùng có đăng ký trương mục hoạt động hằng tháng. Như vậy tổng số người dùng của mạng san sớt video số một thế giới này thực tiễn còn lớn hơn. Theo số liệu mới nhất, Việt Nam hiện nằm trong top 5 thị trường có thời lượng xem video YouTube nhiều nhất thế giới.

  Khoảng 9h35 hôm nay, YouTube truy cập được trở lại nhưng Google chưa đưa ra thông báo về căn nguyên sự cố.
   
 2. hao7895123

  hao7895123 New Member

  Joined:
  Oct 9, 2018
  Messages:
  25
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Hàng loạt cá sấu ngóc đầu giữa hồ nước đóng băng
  Những con cá sấu thực hiện hành vi tương tự ngủ đông để tồn tại trong thời tiết lạnh giá ở Mỹ.

  [​IMG]
  Cá sấu ngóc phần mũi lên khỏi mặt băng.

  Công viên Shallotte River Swamp ở Bắc Carolina, Mỹ, đăng lên Facebook video ghi lại hình ảnh những con cá sấu thực hiện một tư thế lạ khi chỉ ngóc phần mũi lên khỏi mặt băng, UPI hôm 9/1 đưa tin.

  Cá sấu sử dụng một biện pháp tương tự ngủ đông gọi là brumation, George Howard, quản lý tại công viên, cho biết. Chúng hạ thấp nhiệt độ cơ thể và giảm trao đổi chất để sống sót trong điều kiện lạnh giá.

  “Lũ cá sấu đưa phần mũi lên cao, vẫn thở và khỏe mạnh. Chúng làm vậy để nếu nước đóng băng hết thì vẫn có thể thở. Đó là một kỹ thuật sinh tồn đáng kinh ngạc”, Howard giải thích.

  Howard ngạc nhiên khi lần đầu trông thấy lũ cá sấu dưới hồ và không rõ thứ gì đang nhô lên khỏi mặt băng. “Sau đó tôi nhìn thấy những chiếc răng và nhận ra lũ cá sấu đang ngóc đầu lên”, anh kể lại. Howard đã cẩn thận tìm hiểu về hành vi này để chắc chắn lũ cá sấu không gặp vấn đề gì.

  Nguồn: http://giaimabian.net/hang-loat-ca-sau-ngoc-dau-giua-ho-nuoc-dong-bang/
   

Share This Page