Xu hướng tăng trưởng giá bất động sản Úc 2018 - 2020 bền vững nhất thế giới

Discussion in 'Cho thuê biệt thư' started by bahoacucdai, Nov 8, 2018 at 9:38 AM.

 1. bahoacucdai

  bahoacucdai New Member

  Joined:
  Jun 25, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Home Page:
  Kể từ những năm 1960 tới nay đà tăng trưởng giá bất động Úc năm 2018 - 2020 có khuynh hướng đi lên không ngừng, đưa Úc trở thành thị trường nhà đất bền vững nhất thế giới.

  Một nghiên cứu gần đây từ các nhà nghiên cứu thuộc ngân hàng thanh toán quốc tế tại Thụy Sỹ đã Đánh giá các khuynh hướng dài hạn về giá nhà ở 47 quốc gia, là một phần của nghiên cứu về ảnh hưởng của lãi suất đến trị giá bất động sản.

  [​IMG]

  Nghiên cứu cho thấy lãi suất ngắn hạn là một yếu tố quan trọng khiến cho tăng giá nhà, nhấn mạnh đến sự bùng nổ giá bất động sản Úc và một số nơi khác. Các chuyên gia đã phân tích xu thế đi lên và xuống của thị trường nhà đất - mốc xác định thời kỳ tăng hoặc giảm giá trong chu kỳ 3 năm trở lên.

  Theo nghiên cứu này, thiên hướng tăng giá bất động sản phổ biến hơn phổ quát việc giảm giá tại 47 quốc gia, chiếm gần 80% các giai đoạn được nghiên cứu ở các nền kinh tế tăng trưởng. Sự gia tăng trong dài hạn về giá nhà ở Úc diễn ra liên tục nhất trong tất cả các nước được thống kê.

  "xu thế tăng giá kéo dài 13 năm, lâu nhất là ở Úc và vẫn đang tiếp tục sau nửa thế kỷ. Ở chiều ngược lại, xu thế giảm giá chỉ chiếm 8% trong số các thị trường được nghiên cứu với thời gian trung bình 5 năm, kéo dài nhất là 13 năm ở Nhật Bản".

  Từ năm 1961 - 2016 giá nhà ở Úc đã tăng trung bình 8.1% mỗi năm - mức tăng cao thứ 6 trong số các nước phát triển.
   

Share This Page