Prudential chung tay ủng hộ đồng bào bị lũ lụt huyện Kim Bôi

Discussion in 'Đăng ký dịch vụ từ BQT' started by kimhoa13032017, Sep 3, 2018.

 1. kimhoa13032017

  kimhoa13032017 Member

  Joined:
  Dec 26, 2017
  Messages:
  77
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Male
  Ngày 18/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tổ chức chương trình chung tay ủng hộ đồng bào Hòa Bình tại huyện Kim Bôi.

  Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi thiên tai 3 xã Vĩnh Tiến, Tú Sơn và Hạ Bì huyện Kim Bôi.

  [​IMG]

  Trong thời gian qua, huyện Kim Bôi là một trong những huyện bị ảnh hưởng nặng nề bởi mưa bão. Cơn bão số 3 và số 4 đã gây ngập úng hoa màu, hư hỏng nhiều công trình giao thông và nhà ở của người dân, trong đó, 5 xã chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là Vĩnh Tiến, Tú Sơn, Kim Sơn, Hạ Bì, Nuông Dăm. Đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần, chúc gia đình các em nhỏ chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai sớm khắc phục hậu quả khôi phục sản xuất. Tại các xã diện nhà tài trợ Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential đã tặng 60 suất quà tặng 60 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 1 triệu đồng gồm: dụng cụ gia đình, đồ dung học tập phục vụ sinh hoạt và học tập của các em nhỏ.

  Đây là hoạt động ý nghĩa của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential. Qua đó góp phần động viên gia đình cũng như các em nhỏ khắc phục khó khăn tiếp bước vào năm học mới. Trong thời gian tới, Công ty bảo hiểm Pridential sẽ tiếp tục tặng quà cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi thiên tại huyện Đà Bắc.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247
   

Share This Page