Phần mềm Ninja kinh doanh trên Facebook chưa bao giờ dễ đến thế

Discussion in 'Đăng ký dịch vụ từ BQT' started by dung89898, Oct 31, 2018.

 1. dung89898

  dung89898 New Member

  Joined:
  Jun 15, 2018
  Messages:
  2
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Trong thời đại kinh doanh Facebook đang dần bão hòa mà không biết đến phần mềm Ninja thật sự là một thiếu sót. Với Ninja dù bạn là mẹ bỉm sữa, một Startup hay doanh nghiệp kỳ cựu, kinh doanh online cũng đều trở nên đơn giản, tiết kiệm chi phí đến bất ngờ.

  Ai cũng nhìn thấy một thị trường đầy hấp dẫn từ Facebook. Tuy nhiên, khi mà người người nhà nhà đều kinh doanh trên facebook, hãy tưởng tượng trong số 40 triệu người Việt Nam ấy, làm thế nào để bạn tiếp cận những đối tượng khách hàng tiềm năng mà không phải đầu tư quá nhiều cho quảng cáo, Facebook Ads? Ninja chính là một công cụ mang đến bạn giải pháp toàn diện.

  Tại sao cần sử dụng Phần mềm Ninja để kinh doanh trên Facebook

  Bạn đã từng bỏ ra rất nhiều chi phí để đầu tư chạy quảng cáo, đầu tư cho Facebook Ads nhưng chưa thu về kết quả khiến nguồn tài chính của công ty trở nên eo hẹp? Bạn là một doanh nghiệp Startup chưa có nhiều vốn và đầy bỡ ngỡ trên thị trường 95% doanh nghiệp tham gia? Bạn là bà mẹ bỉm sữa muốn bán hàng để tăng thu nhập nhưng không am hiểu nhiều?

  Thay vì dồn tiền đầu tư quảng cáo sao lại không thử sử dụng những công cụ truyền thông marketing online để tiết kiệm chi phí, giảm tải nguồn nhân lực và tăng hiệu quả?
  [​IMG]
  Phần mềm Ninja công cụ hỗ trợ bán hàng facebook toàn diện

  Phần mềm Ninja là một công cụ truyền thông hoàn hảo hỗ trợ bạn kinh doanh online. Chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sử dụng nó, cực tiết kiệm chi phí so với việc chạy quảng cáo tốn kém và Facebook ads đang ngày càng trở nên khó khăn.

  Bên cạnh đó, Ninja có một đội ngũ support nhiệt tình chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với các modul rõ ràng, dễ sử dụng với tất cả đối tượng khách hàng kể cả các mẹ bỉm sữa không am hiểu công nghệ nhiều.

  Không chỉ vậy, Ninja còn sở hữu một cộng đồng đông và thường xuyên offline đào tạo, hướng dẫn để khách hàng tiếp cận và sử dụng phần mềm tối ưu nhất.

  Phần mềm Ninja hỗ trợ kinh doanh Facebook đơn giản, hiệu quả

  Phần mềm Ninja có rất nhiều modul, tuy nhiên để mang đến bạn giải pháp đơn giản với chi phí gần như 0 đồng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số công cụ dưới đây.
  [​IMG]
  Phần mềm Ninja thường xuyên tổ chức buổi đào tạo chia sẻ với khách hàng

  Facebook Ninja

  Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng tin bán hàng trên các nhóm các hội thì đây là một giải pháp dành cho bạn.

  Với Facebook Ninja chưa bao giờ tiếp cận khách hàng và đăng bài lại đơn giản đến thế. Facebook Ninja tự động đăng bài lên hàng nghìn Group, tiếp cận hàng triệu người dùng face khắp mọi nơi, cùng 1 lúc quảng cáo trên fanpage, trang cá nhân và Group đồng thời giúp bạn quản lý inbox, comment một cách hiệu quả và linh hoạt để có thể chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

  Ninja Add Mem Group

  Với Ninja Add Mem Group bạn có thể tự xây được cho mình một cộng đồng có đến hàng trăm, hàng nghìn người chỉ với một cái click chuột đơn giản. Không chỉ vậy, phần mềm còn giúp bạn chăm sóc cộng đồng và xử lý truyền thông hiệu quả.

  Ninja Share Live

  Thay vì ngồi đợi hay nhờ người share, live, sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể share livestream lên cộng đồng và tăng lượng tương tác với khách hàng ở mức độ phủ sóng cực rộng.

  Ninja care

  Đây là một công cụ điển hình sử dụng công nghệ 4.0 để giúp bạn chăm sóc một cách tự động trang cá nhân của mình. Ninja care sẽ giúp bạn có một mạng lưới Profile cá nhân hoàn chỉnh nhất, không lo sợ sự hạn chế khi mà Fcaebook trở nên bão hòa để bạn luôn có thể bán hàng một cách dễ dàng.

  Với những công cụ hỗ trợ đơn giản nhưng hiệu quả trên cả mong đợi trong mức chi phí gần như 0 đồng này, chưa bao giờ bán hàng Facebook lại đơn giản đến thế. Ngoài các công cụ trên bạn còn có thể tham khảo thêm nhiều công cụ để tối ưu hiệu quả hơn nữa tại phanmemninja.com hoặc facebookninja.vn.

  Liên hệ ; MS . AN 0964298151
   
 2. barack1234

  barack1234 New Member

  Joined:
  Jul 24, 2018
  Messages:
  9
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Những tình huống trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung luôn luôn sôi động với tính chất đấu tranh, bạo lực, mưu toan, thủ đoạn. Vậy thì việc đưa tiếng cười vào trong những tình huống này quả là một điều khó thực hiện nhất là giữ làm sao cho chất cười đó không phá vỡ cái tổng thể của khái niệm võ hiệp tiểu thuyết.

  Kim Dung đã làm được việc đó với ngòi bút khéo léo của một bậc thầy và trong các bộ võ hiệp tiểu thuyết của ông, chất hài hước đã được dàn trải khắp các chương tạo ra niềm hứng thú cho độc giả.

  truyen doc dem khuya audio

  Trong tác phẩm của ông, có những nhân vật khá hài hước về ngoại diện, tâm hồn thật trẻ thơ và hành sự rất tếu.

  Với bộ Xạ điêu anh hùng truyện, ta bắt gặp một nhân vật đáng yêu như vậy: Lão ngoan đồng Chu Bá Thông. Chu Bá Thông là nhân vật số 2 của phái Toàn Chân, sư đệ của Vương Trùng Dương, dưới tay có cả một đám sư đệ già nua cổ thụ nhưng tâm hồn ông vẫn là tâm hồn của một đứa bé ngây thơ, trong sáng. Ngay ngoại hiệu Lão ngoan đồng (ông già mà chơi như con nít) cũng đủ để mô tả đặc điểm tính cách nhân vật Chu Bá Thông.
   

Share This Page