Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng

Discussion in 'Đăng ký dịch vụ từ BQT' started by hungmai70jsds, Aug 30, 2018.

 1. hungmai70jsds

  hungmai70jsds New Member

  Joined:
  Jul 4, 2018
  Messages:
  18
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng

  Website: https://maylocnuocviet.org/

  Hiện nay, trên thị trường đang bày bán các bình lọc nước giả, không chính hãng nên người tiêu dùng cần cảnh giác cao khi mua mặt hàng này.

  Thời gian gần đây, Máy Lọc Nước Việt thường xuyên nhận được phản hồi của khách hàng về việc mua các sản phẩm máy lọc nước Geyser Liên bang Nga không giống với hình ảnh đã ban bố của Geyser Việt Nam.

  [​IMG]

  Những sản phẩm khách hàng phản ánh gồm có máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 với những nhận mặt như sau: Tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm; Tự lắp thêm lõi lọc thứ 4; Không có tem bảo hành chính hãng và không có QR code trên thân máy.

  Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý của Geyser và nhận mặt hàng chính hãng qua các dấu hiệu sau:

  Thứ 1: Máy phải do Máy Lọc Nước Việt water co.,Ltd phân phối. Máy Lọc Nước Việt water co.,Ltd là đại diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập cảng chính hãng.

  Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay khách hàng.

  Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

  Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng thực xuất xứ và chất lượng) do công ty Geyser LB Nga cấp.

  Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo hành chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống. Trong đó, Máy Lọc Nước Việt water co.,ltd có cam kết chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho khách hàng.
  Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý chính hãng của Geyser.

  Để mua được những máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng tại các đại lý chính hãng của Geyser.

  Để chính xác hàng chính hãng từ Liên bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, khách hàng thực hành theo các bước sau:

  Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã chuẩn xác. Mã chính xác là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc, chẳng thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng các công cụ khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

  Bước2: Khi thu được mã chính xác sau khi cào tem, ví dụ như "2KCGH", quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: XT[cách]12KCGH gửi 8137.

  Bước 3: soát serial tin nhắn trả về trùng với số serial trên tem. Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp với số series trên tem tức thị bạn đã chọn lọc được chuẩn xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

  Bước 4: Hoàn thành chính xác.

  Danh sách các đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam, khách hàng có thể xem tại đây. toàn bộ những sản phẩm Geyser Liên bang Nga, Geyser Việt Nam không chính hãng, Máy Lọc Nước Việt Water sẽ không chịu nghĩa vụ bảo hành và bảo trì chất lượng sản phẩm.

  Nếu người tiêu dùng nào ngờ hoặc phát hiện mua phải không chính hãng vui lòng thông báo đến Máy Lọc Nước Việt Water theo số Hotline: 091 823 2996 để được tương trợ.

  Hiện, Geyser Liên bang Nga đang tiến hành các thủ tục pháp lý với cơ quan chức năng Việt Nam để xử lý các vi phạm trên.

  Máy Lọc Nước Việt Water là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc nghiên cứu và đưa ra các giải pháp xử lý nguồn nước tại Việt Nam. Doanh nghiệp này luôn tâp trung phát triển các giải pháp nước tốt cho sức khỏe – Healthy Water. Bên cạnh đó, Máy Lọc Nước Việt Water còn đẩy mạnh hợp tác với các tập đoàn lớn trên thế giới như Geyser của Nga, Maxell của Nhật để đem lại nhiều hơn những giá trị về sức khỏe cho cộng đồng.

  Geyser Liên bang Nga thành lập từ năm 1986, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước. Geyser đã trở nên một trong những tập đoàn về máy lọc nước hàng đầu tại Nga và châu Âu. Các nguyên liệu lọc và máy lọc nước được sản xuất bởi Geyser đã được cấp nhiều bằng sáng chế độc quyền của Liên bang Nga.
   

Share This Page