Những bệnh nhân khiến bác sĩ nam khoa ám ảnh

Discussion in 'Mua bán - rao vặt' started by tungbachngocdiep, Aug 10, 2018.

 1. tungbachngocdiep

  tungbachngocdiep New Member

  Joined:
  Jun 30, 2018
  Messages:
  19
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Home Page:
  Những ca bệnh đặc biệt

  Đó là năm 1996, khi BS. Nguyễn Thế Lương mới ngoài 20 tuổi và chưa đi sâu vào lĩnh vực nam khoa như bây chừ.

  Bệnh nhân lần đó là một thanh niên bằng đúng tuổi bác sĩ, một kỹ sư công nghệ thông tin đi học ở Đức về. ngoài mặt cực thư sinh của anh ta khiến bác sĩ... choáng khi thăm khám bộ phận đàn ông đang bị viêm nhiễm nặng.

  Sản phẩm tình duc an toàn http://sinhly16.net/
  Đó là hậu quả của việc thanh niên này đã cấy 2 viên bi vào dương vật và bị nhiễm khuẩn. Bấy lâu thầy thuốc vẫn mặc định rằng chỉ có những đàn ông bặm trợn lắm mới tìm đến dịch vụ đeo cấy này. Không ngờ rằng đội ngũ phong phú hơn nhiều.

  Ở Việt Nam đốn có hai nhóm. Nhóm vằn vện xăm trổ (những người có cá tính mạnh, ưa thử nghiệm hoặc là có thành tích bất hảo) và nhóm Tây học. Tuy nhiên, trong mấy chục năm hành nghề, BS. Lương đã gặp bệnh nhân ở mọi đối tượng, có cả nông dân.

  Cũng không khoanh vùng ở một lứa tuổi nào. Không chỉ những chàng trẻ trai, dễ hăm hở... nghịch dại mặc cả những đàn ông 40-50 cũng không ngần ngại tranh đấu với thử thách.

  Đó đều là những ca bệnh khiến bác sĩ cực kỳ ám ảnh, bởi họ chỉ đến bệnh viện trong tình trạng dương vật viêm nhiễm sứt sẹo loe loét, có những người bị nhiễm khuẩn nặng chảy mủ ròng ròng...
   

Share This Page