Loạt sản phẩm LED chuyên dụng của Samsung

Discussion in 'Cho thuê căn hộ' started by susuvanlejja, Nov 1, 2018.

 1. susuvanlejja

  susuvanlejja New Member

  Joined:
  Aug 10, 2018
  Messages:
  8
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Công ty công bố màn hình The Wall Professional cùng nhiều sản phẩm LED dành cho thương mại tại sự kiện Samsung LED 2018.

  [​IMG]


  Màn hình chuyên dụng giới thiệu tại sự kiện Samsung LED 2018.

  Màn hình The Wall phiên bản Professional có thiết kế module giúp dễ dàng tinh chỉnh và tùy biến. Màn hình có khả năng hiển thị sắc đen tốt, độ thuần khiết màu sắc ấn tượng trong cả môi trường sáng và tối. Sản phẩm có thể được bày ở tiền sảnh công ty, bảo tồn, phòng trưng bày, không gian bán buôn. Công nghệ HDR10 + và module điểm ảnh LED của màn hình tạo ra độ sáng tối đa lên đến 1.600 nit, hình ảnh nhãi mà không cần bộ lọc màu hay đèn nền. phần mềm quảng cáo facebook

  Màn hình LED ngoài trời mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét trong mọi điều kiện ánh sáng khắc nghiệt nhất từ bảng lăng xê trên sân cỏ (dòng XPS, XPE, XPR) đến bảng quảng cáo ở môi trường ngoài trời khác (XPB Series). Được thiết kế tối ưu, màn hình LED ngoài trời hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết và là giải pháp thay thế cho các phương tiện trình chiếu truyền thống.
  lăng xê


  MagicINFO 6 là nền tảng quản lý nội dung mới nhất của Samsung, cho phép các doanh nghiệp có thể sáng tạo, hẹn giờ và phát nội dung lên ắt hệ thống màn hình hiển thị số. nền tảng được chạy trên hệ điều hành Tizen 4.0, cung cấp khả năng điều khiển từ xa dành cho phần mềm lẫn phần cứng và hỗ trợ quản lý từ xa, cho phép đội ngũ quản lý nội dung, cập nhật thiết kế cũng như lên kế hoạch phát thông điệp.
   

Share This Page