Làm sao để tránh thai an toàn, hiệu quả

Discussion in 'Mua bán - rao vặt' started by mailinh2301, Sep 6, 2018.

 1. mailinh2301

  mailinh2301 Member

  Joined:
  Dec 19, 2017
  Messages:
  63
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  thụ thai ngoài ý muốn không chỉ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe nó còn khiến kinh tế bị hao hụt do vậy để giúp các cặp vợ chồng tăng hiệu quả tránh thai chúng ta có thể áp dụng những phương pháp tránh thai như nào? sau đây các chuyên gia Phòng khám 75 Trần Duy Hưng sẽ giới thiệu một số biện pháp tránh thai an toàn, triệt để cao chị em cùng tham khảo đó là:
  [​IMG]
  Phương pháp tránh thai kết hợp diến ra như nào

  - uống bao cao su cùng với thuốc tránh thai thường nhật:

  Khi áp dụng thêm vào đó hai biện pháp tránh thai cùng có hiệu quả cao với nhau thì ta thu được hiệu quả kiêng thai cao đến 99%. Đặc biệt trong thời gian đầu mới uống thuốc tránh thai thường ngày hoặc trong 5 ngày kể từ khi quên thuốc, biện pháp tránh thai kết hợp bao cao su được các bác sỹ khuyên dùng để có triệt để tránh thai cao .

  - sử dụng bao cao su kết hợp với thuốc tránh thai kết hợp và/hoặc tính ngày rụng trứng:

  Khi sử dụng bao cao su để đề phòng "sự cố" xảy ra do uống sai cách hoặc trong quá trình quan hệ tình dục bao bị rách, tuột, thì bạn có thể chủ động quan hệ vào những ngày có tỷ lệ trứng rụng thấp để chất lượng an toàn Hoặc "trót lỡ" có giao hợp vào thời điểm có tỷ lệ trứng rụng cao thì bạn vẫn có thể dùng thêm thuốc tránh thai khẩn cấp. Tuy nhiên không nên dùng từ 2 lần/ tháng trở lên hoặc thường xuyên.

  - dùng bao cao su cùng với xuất tinh ngoài:

  Với một số bạn khi sử dụng bao cao su không bóp hết khí ở đầu bao rồi mới đeo vào dương vật, thì có thể khi xuất tinh phần dễ bị bục, rách, dẫn đến tình trạng có thai ngoài ý muốn. Do đó có nhiều bạn cẩn thận hơn, kể cả khi dùng bao cao su vẫn đưa ra ngoài âm đạo rồi mới xuất tinh sẽ mang lại hiệu quả tránh thai cao hơn so với dùng riêng lẻ một trong hai biện pháp.

  - sử dụng vòng tránh thai kết hợp với tính ngày rụng trứng hoặc xuất tinh ngoài:

  Ngay cả khi đã dùng biện pháp đặt vòng tránh thai là phương pháp có có hiệu quả tương đối cao, tuy nhiên vẫn có những trường hợp vòng bị tuột, hoặc rơi ra ngoài nên vẫn mang bầu ngoài ý muốn. do đó nên khi quan hệ để tránh mang thai ngoài ý muốn tốt hơn có thể kết hợp với biện pháp xuất tinh ngoài, hoặc chỉ quan hệ vào những thời điểm có tỉ lệ rụng trứng được coi là thấp.

  Nguồn tham khảo: Phòng khám 75 Trần Duy Hưng Hà Nội
   

Share This Page