HMD Global hé lộ điện thoại có tính năng tương tự Nokia 8110

Discussion in 'Đất ở - Đất nông nghiệp' started by miumiuolaka1, Nov 1, 2018.

 1. miumiuolaka1

  miumiuolaka1 New Member

  Joined:
  May 9, 2018
  Messages:
  6
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male
  Mẫu điện thoại cơ bản vừa được hé lộ tương trợ 4G nhưng chưa rõ các thông số cấu hình và thời kì ra mắt.

  [​IMG]
  Trong buổi phỏng vấn với DNA India, Ajey Mehta, Giám đốc HMD Global Ấn Độ, nhận định nhu cầu của người dùng smartphone muốn dùng kèm một chiếc điện thoại căn bản vẫn khá cao. "Nhiều khả năng chúng tôi sẽ sớm ra mắt một điện thoại cơ bản có kết nối 4G và giá cả phải chăng cho những ai tầng một thiết bị đồng hành", Mehta san sớt.

  Mehta khước từ đưa ra thông báo chi tiết về mẫu điện thoại mới cũng như giá bán và thời kì ra mắt. Phonearena dự đoán, với việc được trang bị 4G, nhiều khả năng máy sẽ có tính năng phát Wi-Fi rưa rứa chiếc Nokia 8110 4G ra mắt đầu năm nay. Bên cạnh đó, rất có thể công ty sẽ dùng lại chiến lược "hồi sinh", bằng cách lấy tên gọi các dòng điện thoại cũ cho sản phẩm mới để tạo sức hút.

  Nokia đang trở lại mạnh mẽ dưới thời HMD Global. Theo thống kê của Counterpoint Research quý II/2018, công ty đứng thứ 9 trong số các nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, với tốc độ tăng trưởng lên tới 782% so với quý II/2017. Ở mảng điện thoại căn bản, công ty giữ vững vị trí thứ ba với 15% thị phần. phần mềm quảng cáo facebook
  Quảng cáo


  Hiện tại, HMD Global vẫn giao hội đẵn cho mảng smartphone. Một số rò rỉ gần đây cho thấy, công ty chuẩn bị trình làng Nokia 9 với cụm camera sau 5 ống kính, dùng ống kính Zeiss và công nghệ PureView. Bên cạnh khả năng chụp ảnh, máy cũng có cấu hình mạnh mẽ với Snapdragon 855 của Qualcomm và RAM tùy chọn 6GB hoặc 8GB.
   

Share This Page