Giải pháp chữa trị viêm phế quản cấp & khó chữa

Discussion in 'Mua bán - rao vặt' started by anan123, Mar 9, 2018.

 1. anan123

  anan123 New Member

  Joined:
  Dec 19, 2017
  Messages:
  23
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  viêm phế quản là bệnh lý thường gặp do niêm mạc của phế quản trong phổi bị viêm nhiễm kéo theo bị hẹp hoặc tắc phế quản gây ra ho và đi kèm theo đờm. Bệnh còn nếu như không kịp thời điều trị có khả năng dễ bị viêm đường phổi, áp xê phơi,… sau đây là chiêu trò điều trị bệnh viêm phế quản cấp & khó chữa.
  viêm ở phế quản cấp tính
  Là tình trạng viêm phế quản dai dẳng trong tiến trình ngắn (thường ít hơn vài tuần lễ).
  lý do gây ra bệnh là bởi vì virut tiến công phần trong (lớp niêm mạc) của cây phế quản và gây nên viêm và lây nhiễm. Khi có thể chống lại những con virut này, tình hình phù nề xảy ra và tạo nhiềm đàm hơn.
  biến chứng rất hay gặp: ho nhiều, bị đờm, thường xuất hiện từ 24-48 giờ sau khoản thời gian ho; sốt cao, lạnh run; đau rất hay hiệu ứng thắt ngực, đau dưới xương ức không thở được, hô hấp ngắn. Ở bên cạnh ho còn thường kèm theo những triệu chưng như: Bị sốt cao, người lạnh run, thở ngắn, cảm giác đau thắt bên dưới xương ức khi thở.
  [​IMG]
  viêm phế quản khó chữa
  Là thực trạng viêm nhiễm hay kích động ở đường hô hấp (phế quản) kéo dài hoặc tái đi trở lại nhiều lần trong năm. Bệnh này thường trở lại nhiều về mua thu và ngày đông
  nguyên do gây ra bệnh viêm ở phế quản khó chữa cơ bản là bởi khói hút thuốc lá. Khi khói thuốc lá đc hít vào phía bên trong phổi, chúng gây kích động đường thở & làm tăng tiết dịch đàm nhầy. Bên cạnh đó những người tiếp xúc với các chất kích thích khác gây kích ứng đường thở trong quá trình dài như khói phẩm màu, bụi cũng đều có thể gây nên bệnh viêm ở phế quản mãn
  biến chứng thường gặp: liên tục ho khạc vào buổi sáng; ho gà, khi ho có đờm màu vàng đục hoặc xanh, đờm có chất dính, ở một vài tình huống thì đờm nhầy và trong, bệnh nhân luôn cảm nhận thấy suy yếu và khó thở.
  viêm ở phế quản dạng hen
  – viêm phế quản dạng hen rất hay còn gọi là viêm ở phế quản co thắt , phía trên là một trong những dạng viêm ở phế quản xảy ra lúc niêm mạc phế quản bị viêm nhiễm, mang đến tình trạng sưng phế quản, phù nề & co thắt làm cho đường hô hấp bị hẹp lại.
  – lý do gây ra bệnh do không gian độc hại nhiều khói thuốc, chất độc hại, bụi bặm, nấm mốc, dị ứng hoa, do dị ứng lông thú, vật nuôi, do bị stress dai dẳng, do không ổn định hệ thông dạ dày, đường ruột…..
  – triệu chứng ở bệnh nhân viêm ở phế quản dạng hen là thường hay bị khó thở, hô hấp khò khè, thậm chí là thở rít y hệt như người bị hen suyễn
   

Share This Page