con số 0868118888 có ý nghĩa là gì - Lý do nên mua

Discussion in 'Cho thuê biệt thư' started by newhots, Feb 11, 2018.

 1. newhots

  newhots Member

  Joined:
  Jan 17, 2018
  Messages:
  78
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  6
  Gender:
  Female
  Đặt mua con số 0868118888 bao hàm ẩn ý là gì  Sim số đẹp đã chấm dứt xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó như một lá bùa hộ mệnh giúp chủ nhân có nhiều tài lộc, vận may. Sim tứ quý 8 là một dòng sim được ưa thích bây chừ bởi nó vừa dễ nhớ, vừa tạo ấn tượng với người xúc tiếp, chứng minh thứ hạng của bạn. song song đem đến may mắn và lộc phát cho những ai mang nó.  Sim tứ quý 8 gồm 4 số 8 nằm liên tục nhau, là sim có giá trị nhất trong các loại sim tứ quý,không chỉ đẹp về hình thức mà còn có những hiệu quả sâu xa khác. Vậy tác dụng của sim tứ quý 8 là gì?

  [​IMG]
  http://bansllaccre.blogspot.com/2018/02/tim-hieu-sim-so-0868118888-co-y-la-gi.html  Theo hán học đạo nho, số tám được phát âm gần với phát, có ngĩa là phát tài phát lộc, mọi việc tiện lợi, người sở hữu sim tứ quý 8 sẽ có sự nghiệp phát triển thuận lợi, tiền vô như nước, thịnh vượng quanh năm, cả đời giàu có, tận hưởng một cuộc sống đại phú đại quý, đại phát đại lợi.  Theo phong thủy và tín ngưỡng phương Đông, số 8 là con số thịnh nhất, là biểu trưng cho nguồn sức mạnh bí hiểm, tiềm tàng, sức mạnh cuồn cuộn, bất tận, vô bờ, lên thiên đường, cho khát vọng trỗi dậy mạnh mẽ, cho sự phát triển vươn lên không ngừng nghỉ.  Theo quan điểm Phật giáo, số 8 như một vòng tuần hoàn bất tận, không có điểm đầu cũng không có kết thúc. Điều này biểu trưng cho một cuộc sống yên bình,mọi việc luôn trơn tuột, thuận buồm xuôi gió, không có rối rắm, không khó khăn, không phiền não. Nó còn đại diện cho một tình chung thủy, bất đổi dù sang trọng bao năm tháng, vẫn mãi nguyên vẹn như ngày đầu.  Số 0868118888 của simluxury.vn tôi với cả thảy những điểm mạnh vượt trội của sim tứ quý 8, tin chắc rằng sẽ đem lại cho bạn những điều may mắn nhất, cuộc sống bình an, tốt lành và một sự nghiệp tiện lợi không tính gia đình ấm êm, hạnh phúc.
   
 2. thehinh

  thehinh New Member

  Joined:
  Jan 21, 2018
  Messages:
  3
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Female
  Cung cấp cho bạn Nick để chủ động tăng Views Video FB. Trong tài khoản đã nạp sẵn 3K view để bạn setup dần
  [​IMG]

  Đây là đơn hàng nhỏ để bạn dùng thử dịch vụ trước khi đặt hàng với đơn hàng lớn hơn

  Chúng tôi sẽ Cấp Website và tài khoản để bạn tự cài đặt tăng view video trên Facebook

  Bạn có thể dùng cho cá nhân hoặc mở dịch vụ để làm cho khách.

  Hoàn toàn chủ động trong công việc

  Số view ban đầu được nạp sẵn 3.000 View ( nếu có nhu cầu số view lớn hơn bạn có thể đặt đơn hàng bổ sung hoặc đặt lại đơn hàng này nhiều lần )

  Cách sử dụng hết sức đơn giản


  • Copy Link Video cần tăng
  • Nhập số View muốn tăng
  • Nhấn nút: " TĂNG LƯỢT XEM"

  Tăng tối đa được 10 triệu view/ lần

  View bắt đầu tăng ngay sau khi setup xong, không cần chờ duyệt

  Khi đặt hàng bạn cho mình tên tài khoản và mật khẩu muốn tạo

  Nếu bạn muốn nạp view vào tài khoản của bạn có sẵn từ trước thì gửi mình tên tài khoản muốn nạp

  Thêm chi tiết vui lòng LH: 0934225077
   

Share This Page