Bán chim công giá rẻ

Discussion in 'Đăng ký dịch vụ từ BQT' started by skjhdsop, May 5, 2018.

 1. skjhdsop

  skjhdsop New Member

  Joined:
  Sep 26, 2017
  Messages:
  16
  Likes Received:
  0
  Trophy Points:
  1
  Gender:
  Male


  Trang trai Chim Công Minh Điệu 31 Phan Huy Chú ,Blao Bảo Lộc Lâm Đồng
  Trang Trại Chim Công Minh Điệu [​IMG][​IMG]
  [​IMG] Chuyên cung cấp các loại chim Công, chim Công giống
  đủ loại và các độ tuổi khác nhau
  [​IMG]✌Chúng tôi cam kết cung cấp tới khách hàng nguồn Công giống khỏe mạnh nhất
  [​IMG]➡Hãy nhanh tay liên hệ để được sở hữu cho mình những chú Công xinh đẹp
  [​IMG] Mr. Điệu 01679.705.097
  [​IMG] Địa chỉ:
  31 Phan Huy Chú ,Blao Bảo Lộc Lâm Đồng

  Trang trại cung cấp trên toàn quốc
  [​IMG]


  chim công là một loài chim quý hiếm và đẹp. Bởi chúng sở hữu bộ lông mượt mà và cái đuôi dài khi xòe ra trông như chiếc váy lộng lẫy nhiều sắc màu đan xen với rực rỡ. Ngày nay người ta nuôi chim công chủ yếu để thưởng ngoạn.Chim công là một loài chim quý hiếm và đẹp. Bởi chúng sở hữu bộ lông mượt mà và cái đuôi dài khi xòe ra trông như chiếc váy lộng lẫy nhiều sắc màu đan xen với rực rỡ.
  Ngày nay người ta nuôi chim công chủ yếu để thưởng ngoạn. Trong lĩnh vực phong thủy, chim công tượng trưng cho sự phú quý giàu sang mang lại may mắn cho gia chủ nên nó là con vật nuôi được nhiều người làm ăn buôn bán săn lùng.
  [​IMG]

  _Hiện nay có 2 loài chim công phổ biến là công lục còn gọi là công Má Vàng và loài Công du nhập từ Ấn Độ về được thuần hóa đến nay đã thích nghi với điều kiện và khí hậu của nước ta, nó có tên gọi là Công Lam hay Công Ấn Độ.

  _chim công trống khi trưởng thành cơ thể dài lên tới 2.1 m trong đó đuôi đã dài tới 1.5m. Chim trống dùng đuôi dài của mình xòe ra để làm vũ khí lợi hại để thu hút quyến rũ bạn tình khi tới mùa sinh sản. Vào khoảng đầu mùa xuân, chúng ta có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ có một không hai của loài chim công trống.
  [​IMG]

  Chim mái kích thước nhỏ hơn chiều dài cơ thể cũng ngắn hơn, và sắc lông của chim mái không cuốn hút như chim trống. Đó cũng là lý do vì sao chúng bị những con chim trống xinh đẹp quyến rũ.

  Dựa vào những đặc điểm trên ta có thể phân biệt được chim trống và chim mái. Nhưng để không bị nhầm lẫn thời điểm tốt nhất là chim từ 18 tháng tuổi trở lên.
  [​IMG]

  Chim công dù đã thuần hóa nhưng chúng không mất đi sự hoang dã vốn có như sức sống, đề kháng cao, ít bệnh tật nên việc nuôi chim công trở nên vô cùng đơn giản cũng giống như nuôi gà có khi dễ hơn. Chuồng trại chỉ cần thoáng mát, kín để tránh chim bay đi. Thức ăn cũng dễ kiếm như cám gia cầm hay rau xanh.

  --- Công trên 1 năm tuổi nặng từ 3,5 đến 4kg ( 8tr/cặp trống và mái )
  --- Công con giống chuẩn 1 tháng tuổi ( 2tr/cặp )
  + Nhiều bạn hay thắc mắc chim 1 năm tuổi lông đuôi đã dài chưa,tôi xin khẳng định là chưa,chim đạt được kích thước lông đuôi dài từ 1,5 đến 2m phải có tuổi từ 2,5 đến 3 thậm chí 4 năm mới có bộ lông đuôi đẹp như hình bên dưới,và một cặp chim như vậy có giá bán trung bình là 20tr 1 cặp trở lên,cảm ơn các bạn
  [​IMG]
   

Share This Page